Home / Du lịch Việt Nam / PostsSite.com - Hướng dẫn check-in mã số vé hãng không:Tránh mua phải vé máy bay đã được dùng

PostsSite.com - Hướng dẫn check-in mã số vé hãng không:Tránh mua phải vé máy bay đã được dùng

Chỉ cần một tấm thẻ căn cước công dân là bạn sẽ được đặt vé rồi. Nhờ đó mà rất nhiều hacker liên tục mạo danh các trang web cung cấp vé tầu bay và rao bán vé lừa đảo cho nhiều khách. Để có thể tránh tình huống ấy, dưới đây mình xin mách đến mọi người phương thức tìm kiếm mã code vé máy bay của 3 hãng bay thí dụ:

Phương thức Check số đặt chỗ trước của hãng bay Jetstar

Khi mà mã code vé đã nhắn về Email hoặc tin nhắn di động, mọi người phải check-in mã code trên cùng với hai cách sau đây:
Cách 1: Gọi điện thoại trực tiếp đến đầu số 19001550 để gặp bộ phận chăm sóc KH of hãng bay tư vấn kiểm tra & xử lý các vướng mắc of quý khách. Bạn nên yên tâm là tư vấn viên thường trực điện thoại of khách hàng 24/7 bất kỳ dịp Tết luôn nhé.
Cách tiếp theo: Qúy khách nên check số đặt chỗ ngồi tại trang web chính thức của hãng cùng với thao tác:
 

Cách thức Check mã số đặt chỗ trước của 3 hãng hàng không


Truy cập đến trang chủ của trang web
Chọn mục QL đặt chỗ
Gõ chính xác mọi tin ví dụ đ.c Mail, mã code vé bạn đã nhận sau đó chọn search. Khi ấy, tất cả các thông tin liên quan đến thời gian bay, địa điểm, Mail sẽ được hiện lên cụ thể nhất.

Các bước Check mã code vé of hãng Airlines

Tương tự hãng hàng không Jetstar, qusy khách đc kiểm tra mã code vé máy bay of Airlines cùng với phương thức gọi về SĐT 0838320320 rồi sau đó bấm phím 1 để có thể nói chuyện NV, các bạn hãy đề cập đến tất cả các khó khăn gặp phải trong lúc đặt vé tầu bay, chúng tôi liên tục tư vấn 24/24 cả dịp lễ Tết.
Hay là đăng nhập vào trang chủ của hãng bay tiếp tới điền đầy đủ tất cả những nội dung of hãng sau đó nhấn ô tìm kiếm khi đó quý khách có thể rà soát vé máy bay của bạn được book chưa.

>> Bài viết tham khảo thêm >>  Để mà tránh bị lừa gạt trong khi đặt vé máy bay qua mạng quý khách nên để ý tới các điều sau đây

>> Tham khảo thông tin về việc làm, sim thẻ, du lịch, tin tức hot tại địa chỉ: http://postssite.com/

Search mã số QR vé của hãng bay VJ

Bây giờ Jetair hiện đang tung ra 2 hình thức search tin book vé tới chúng ta đó chính là liên lạc qua số 19001886 hoặc có thể search tại website của hãng hàng không theo một số bước như là:
 

Cần phải làm gì để biết được là đã đặt vé máy bay chưa?


Bước thứ 1: Đăng nhập vào trang web -> thông tin chặng bay ấn tình trạng vé.
Tiếp đến: Nhập đầy đủ các yêu cầu of Jetair sau đó chọn đến phần tìm kiếm vé.
Bạn có thể nhận mọi thông tin về vé of quý khách đã được mua chưa, chặng đường, điểm đến.
Đi cùng một số thao tác cực kỳ dễ dàng, đáng tin cậy mà chúng tôi cung cấp ở trên chúng ta hãy thận trọng hơn khi tận dụng hình thức mua vé máy bay online. Chúc cho bạn sẽ có 1 hành trình bay vui vẻ nhé