Home / Du lịch Việt Nam / PostsSite.com - khám phá 5 khu vực du lịch đen của thế giới

PostsSite.com - khám phá 5 khu vực du lịch đen của thế giới

Hành tinh bao quanh ta có rất nhiều điều bí ẩn mà bây giờ không có bất kì công trình khoa học nào có thể lí giải được. Những chuyến du lịch ám ảnh ở một số thời gian mới đây kiếm về lượng đông đảo du khách join. Dưới đây là tổng hợp năm điểm đến đáng sợ hàng đầu hành tinh mà mình đã tổng hợp được.

BERRY POMEROY CASTLE

Có một vài huyền thoại tả về Berry Pomeroy đc xây dựng từ thế kỷ 14, và nó đc cho là bị ma ám. Đồn rằng, Berry Pomeroy có 2 ma nữ khiếp sợ, The White Lady & The Blue Lady. Đồn rằng, The White Lady là hồn ma of Margaret Pomeroy, người đàn bà đã bị chết đói trong khi phải chịu giam giữ trong ngục tối tăm bởi em gái đố kị của Magaret Pomeroy. Sự thật cô ấy ám vào các nhà giam, & từ tháp St Margaret tới những bức tường Berry Pomeroy. Người phụ nữ da màu được thấy trong rất nhiều điểm ở tòa lâu đài và đc cho là dẫn du khách vào những điểm đến bị tàn phá.

Lâu đài Edinburgh

Cung điện tráng lệ này được xây từ thời điểm trung cổ, tọa lạc trên mỏm một núi, tạo điều kiện du khách xem trọn được nét lộng lẫy của quả đồi Scotland. Nhưng mà bên trong nó là tất cả phòng trống không và con đường bé of Edinburgh, ám ảnh nữa được đồn là sở hữu âm vọng của người đã khuất. Thấp nhất, đó là các thứ đã đc báo cáo. Tất cả địa điểm nóng cho bóng ma gồm toàn bộ chỗ khuất nhà giam of Edinburgh, một con đường được dùng nhằm rà soát và end là khu chôn của tất cả người bệnh bị bệnh dịch. Thêm nữa vẫn còn có một vài báo cáo về các hồn ma, hồn ma cụt đầu, và xác chết trong cuộc chiến 7 năm of Pháp và Cuộc chiến Giải phòng Mỹ.


Danh sách năm địa điểm đáng sợ nổi tiếng thế giới

 

MONTE CRISTO

Monte Cristo, ngôi nhà ám ảnh nhất của Australia tọa lạc ở Junee, New South Wales. Bà Crawley, chủ của căn nhà chỉ bước ra nhà chính xác hai lần từ sausự qua đời của chồng trong 23 năm. Khi bà Crawley qua đời, căn phòng của bà Crawley đc xem là có ma tại hồn bà không thể siêu thoát. Ma không có cơ thể, khuôn mặt hồn ma trong cửa đại, tiếng nói bí ẩn và ám ảnh, chiếc đèn bật & tắt tự động là một vài trải nghiệm kinh dị cho mọi người. 1 vài người khách báo tin rằng nếu mà họ đi vào căn phòng ngủ của cô gái, du khách không thể thở đc & mặt tím tái nhưng mà lại bình thường như ban đầu sau khi bước ra khỏi phòng đó.

ANCIENT RAM INN

Dù là bạn tin vào hồn ma hay không, 1 chuyến trải nghiệm với Ancient Ram Inn là 1 trải nghiệm kinh dị. Toàn bộ nền gỗ rực rỡ của Ancient Ram Inn, toàn bộ bức tường nóc lạnh, mùi ẩm & toàn bộ góc nhọn lờ mờ là tất cả những gì mà một nhà bị quỷ ám chứa. Căn nhà đó được xây dựng ở trên một khu vực mà ngày xưa là nơi để chôn toàn bộ thành phần tà đạo, & cũng là khu xảy ra toàn bộ lễ cống nạp trẻ nhỏ & cúng ma quỷ.


Top 5 nơi đến kinh dị nhất thế giới

 

BHANGARH FORT

Thị trấn Bhangarh nằm trên đường từ Jaipur đến Alwar ở Rajasthan, Ấn Độ. Từ một truyền thuyết, Singhia, 1 vị phù thủy đen tantrik nguyền rủa tòa lâu đài nhằm tất cả linh hồn của mọi người ở lại đây trong nhiều năm liền mà không thể sự tái sinh. Một nét thú vị là, toàn bộ các ngôi nhà trong địa điểm này đều không có mái nhà vì bất kỳ khi nào một căn nhà được xây dựng có mái nhà thì mái nhà đổ sập. Đây là chỗ ma ám nhất ở Ấn Độ. Du khách tới khám phá nơi này cảm thấy lo sợ và bất an. Người dân đồn rằng ko bất kỳ ai quay về từ Bhangarh nếu mà ko ra về lúc hoàng hôn. Chính quyền nghiêm cấm du khách thăm quan khu vực này sau khi trời tối.