Home / Du lịch Việt Nam / PostsSite.com - Nơi tham quan thơ mộng số một bây giờ là đảo CÔTÔ

PostsSite.com - Nơi tham quan thơ mộng số một bây giờ là đảo CÔTÔ

Đảo Cô Tô chắc chắn cũng không còn xa xôi gì về các bạn phải không. Nó bắt đầu nổi tiếng từ lâu với sự êm đẹp, hoang sơ ma lại mơ mộng, khiến cho người du lịch không cưỡng lại được, chỉ muốn tới mà lại không có về.

Vì sao CÔ TÔ là 1 điểm thăm quan đẹp đẽ


Đảo CÔ TÔ chắc hẳn không lạ lùng nữa với tất cả bạn, quần đảo CÔ TÔ nằm ở Vân Đồn-Quảng Ninh, mọi người cũng đã biết hoặc nghe được từ vốn đẹp tự tạo của tạo hóa, đấy là tất cả gì còn đó đơn sơ bậc nhất từ trước tới tận nay của các danh làm tự nhiên tạo.
Du dịch ở CÔ TÔ mọi người có thể được tận hưởng nhiều món ăn hay, những món ăn sản vật biển khơi ngon lành, ăn rồi khó quên.


Nhiều bề bộn của ngư dân trong sáng sớm bình minh, sự lộn xộn nhốn nháo của CÔ TÔ.
Hoàng hôn cũng là thời gian vô cùng đặc biệt, một khung cảnh vô cùng mơ mộng, bạn có điều kiện cùng người thương dấu yêu tận hưởng "các món" đặc biệt đó, với nhau ngắm nhìn thái dương nặn xuống, mức độ yên tĩnh tới lạ lùng.

>>> Xem thêm: PostsSite.com - Hướng dẫn check-in mã số vé hãng không:Tránh mua phải vé máy bay đã được dùng


Bên đó, mọi người rất là thích thú bởi mọi buổi tiệc nướng ở trên bờ biển, những bờ cát trắng ngần ở bãi biển đơn sơ kèm thêm những dòng chảy trong xanh đẹp mê li. Bạn có điều kiện ngồi trên thuyền buồm câu bắt cá mực ở các buổi tối mát lành, leo lên núi Hải Đăng ngắm cảnh đẹp của núi sông, trời mây, còn nhiều mái lều dành cho mọi người tham quan.

Đảo CÔTÔ 1 nơi du lịch tốt nhất dành cho các bạn

 

Tại vì sao bạn rất nên đến du hành đảo CÔ TÔ


CÔTÔ quả là 1 điểm du hành cuối hút dành với mọi các bạn, đặc biệt là những ai yêu thích cái đơn sơ thơ mộng, điều tự tạo vĩnh viễn tới lạ lùng.
Đây là điểm dành cho các bạn bên cạnh người thân yêu thư giãn sau nhiều days lộn xộn việc làm, việc trôi qua của time, giúp cho mọi người dễ chịu nhất, bớt suy tư lo lắng bên trong đời sống. Bạn ccó khả năng được học tập với cách hoạt động của người dân đảo CÔ TÔ, các tập tục nét văn hóa tốt lành.

>>> Tìm hiểu thêm thông tin các địa điểm du lịch khác tại địa chỉ: http://postssite.com/

Một vài chú ý khi mà đi du hành tại CÔ TÔ


Bạn nên là đặt vé máy bay là để có cơ hội thăm CÔ TÔ một cách mau lẹ nhất và an toàn nhất, có thể thưởng thức phong cảnh của CÔTÔ bắt đầu trên cao.
Nên sắp xếp các đồ đạc cần thiết để có cơ hội ghé lại CÔ TÔ lâu vì mọi mọi người ghé thăm sẽ không thích về, bởi sự cuốn hút của CÔTÔ
Rất nên mang theo máy ảnh để lưu lại nhiều thời khắc lý tưởng, cao đẹp nhất. Mọi người phải mời người thân đi cùng để có khả năng cạnh nhau tận hưởng các khoảng khắc và có nhiều kỉ niệm đẹp nhất cạnh nhau.