Home / Du lịch Việt Nam / PostsSite.com - Vào khu du lịch 54 dân tộc với phương tiện gì

PostsSite.com - Vào khu du lịch 54 dân tộc với phương tiện gì

Nước mình được biết là quốc gia khá nhiều bản làng, mong muốn tuyên chuyền cũng như mục đích gắn bó hết các bản cùng nhau ,cùng với mục tiêu hướng tới quảng bá về đặc trưng,con người của các dân tộc.

Tổng quát các khu DL năm tư dt ở Sơn Tây

Nằm ở nơi độ rộng lên khoảng tầm 196 ha nằm tại bán đảo của khu DL, bên trên khu đất có thung lũng tuyệt đẹp, thể hiện sự chỗ ở những làng cổ dân tộc trải mọi miền đất nước.
Được xây thành quần thể nhìn thấy các cấu trúc làng của những làng bản với kiến trúc dân gian với mục đích giới thiệu những giá trị VH trong làng VH dân tộc . Các làng dân tộc có tới 4 làng tương đồng các nơi cư trú.
Với những chương trình vui chơi có hình thức đa dạng ,mang đậm VH làng diễn ra tại làng du lịch năm mươi tư dtộc một thời nuôi lớn bổ sung tình thương con người, nâng tri thức .
Những khách vùng xa bạn có mua vé máy bay rồi bay phi trường Nội Bài rồi đến Làng năm mươi tư dt gần bên TP HN ba bảy ki-lô-mét.

Vãn cảnh đến tại Làng 54 dân tộc có gì đặc sắc ?

Nằm tại địa điểm rộng rãi cùng những kế hoạch gìn giữ giá trị bản sắc của những dân tộc , nơi đây khách cùng hòa mình vào đời sống thật của những dân tộc, mọi năm ở đây đều diễn ra nhiều hội dân tộc VN,Tuần lễ đại đoàn kết ,lễ hội sắc xuân.....

>>> Xem thêm bài viếtNơi tham quan thơ mộng số một bây giờ là đảo CÔTÔ

Đường đi Làng VH năm tư dt ra sao?

Đối với chúng ta đi xe máy từ TP HN thì đi theo thẳng Quốc lộ đến ba bảy km và sẽ biểnbáo đi tới Làng văn khóa năm mươi tư dân tộc . Đến chỗ nhìn ra vòng xoay các bạn đi theo lối hướng đi thứ 1 sẽ đến Làng VH dân tộc.
Đi dọc thẳng tuyến đường Hà Đông hướng theo phía Ba Vì , chạy dọc con đường Hà Đông đi tới ngã rẽ vào Xuân Mai rồi rẽ vào phía phải và đi vào thẳng khoảng bảy cây số đến nơi có vòng tròn quay đầu và rồi nhìn sang phía phải đi thẳng là đến khu DL cổ.
Với chúng ta nơi xa nhưở tp HCM,Cà Mau, Huế, Thanh Hóa nếu đến đó các bạn có thể mua vé online bay đến phi cảng Nội Bài và sử dụng các xe cộ bên trên để tới khu du lịch năm mươi tư cổ.

 

 

Gía vé ghé thăm  Làng năm tư dân tộc bao nhiêu

 

Gía vé vào vãn cảnh Làng năm mươi tư dt là bao nhiêu?

Tiền khi tới ở đây: ba mươi nghìn với nhiều tuổi
Với các SV : 10K, Trẻ nhỏ kém 6 tuổi free vé
Lưu ý: Không mở cửa khi đầu tuần

>>> Tìm hiểu thêm thông tin du lịch khác tại địa chỉ: http://postssite.com/

Một số hình ảnh khi tới du lịch làng du lịch năm tư dân tộc

Những các bức tranh sau đây chúng ta sắp bắt gặp thăm quan tại Làng năm tư DT.
Ngay khi đến cửa sẽ nhìn tượng Gióng cưỡi ngựa với nhiều ngôi nhà như hội xuân,nhà sàn .
Bên trên là các hình ảnh đại diện, ngoài ra cực nhiều gtrí, phong trào, thú vị .