Home / Du lịch Việt Nam / PostsSite.com - Xe đến Sapa

PostsSite.com - Xe đến Sapa

Ngay lúc này được biết tới là 1 nơi cực kỳ trong lành với hàng ngìn quang cảnh tự nhiên cực kỳ đẹp. Sapa đã khiến hàng ngàn khách quan cực kỳ ngạc nhiên khi ghé thăm chốn này.

 Cần phải đi du lịch Sapa vào khoảng thời điểm nào?

 

Khoảng thời gian tốt nhất để tham quan tại SAPA

Chúng mình có thể du lịch Sa Pa vào mọi thời gian nào đấy trong năm tùy theo ý định của chúng ta.
Mức nhiệt đẹp trên SaPa là trong khoảng tháng chín cho tới tháng mười một hoặc trong khoảng tháng ba tới đầu tháng năm khi đó chốn này mức nhiệt là buổi sáng khô ráo, ban đêm mức nhiệt độ lạnh. Trong tầm tháng 12 cho tới tháng 2 thì độ ẩm vô cùng lạnh, có thể dẫn tới băng tuyết.
Tháng 4-5, là thời gian của mọi cánh đồng lúa bậc thang. Thời điểm này cũng là mùa của rất nhiều loài hoa rất đẹp như: hoa lan, hoa đỗ quyên.

>>> Xem thêm: Các nét đặc trưng tại lễ Thiên chúa giáng sinh truyền thống của Đức

Các phương tiện đi Sapa

Khu vực Sapa cách TP Lào Cai vào khoảng 39 cây số & cách xa TP Hà Nội 365 cây số.
Để có thể đi đến vãn cảnh Sapa bạn phải chọn phương tiện đó là xe khách, với giá từ 230.000đ đến 280.000đ.
Đối với mọi người ở chốn xa các bạn có thể sử dụng phương tiện hàng không, chúng ta cần phải nhanh tay đặt vé máy bay để mà ko lỡ mất vẻ đẹp chốn đây.

Đồ ăn danh tiếng trên Sapa

Nơi đây đã được nổi tiếng cùng vô vàn địa điểm đẹp nên thơ hơn thế nữa Sapa hiện đang nổi tiếng cúng với các ẩm thực ngon tuyệt như là:
Gà đen là 1 loài gà vô cùng khác thường nó có nước da là đen. Thịt của gà vô cùng ngọt nịm, thơm, da thơm và có tiếng nhất chính là gà mật ong ăn kèm rau bách hà, muối tiêu chanh làm cho mọi người không thể quên đc khu vực này.
Thịt trâu hun khói: Một trong các đặc sản cực kỳ có tiếng tại đây.
Món thịt lợn cắp nách là 1 đặc sản có duy nhất ở Sapa, chúng đc cư dân đem đi nướng cháy hoặc là quay lên lúc chín chúng có màu vàng ngậy, thớ thịt rất thơm, giòn và rất ngon. Gía cả của nó quay từ 100k, 200 ngàn một cân.

>>> Xem thêm tin liên quan tại địa chỉ: http://postssite.com/

Các khu tham quan ở trên sapa

Để có được 1 ngày tham quan bổ ích tại nơi đây, khách thập phương đừng bỏ qua các địa điểm tham quan có tiếng nhất nơi này tiêu biểu như : Đỉnh Hàm Rồng: Trên núi Hàm Rồng mọi người được ngắm tất cả Sapa, thung Mường Hoa mờ ảo bên trong sương mờ.
Nhà thờ cổ Sapa: nó là một trong các nhà thờ được xây dụng ở thời Pháp, nhà thờ cổ hiện nay đang là 1 địa điểm vãn cảnh nổi tiếng nhất tại Sapa.
Miếu Tiên: Được nhắc đến là 1 Hạ Long nhỏ, gắn với truyền thuyết liên quan về đền thờ cúng 3 Cô, rất nhiều khách quan đến đều được đắm trìm trong ánh nắng hoàng hôn of đảo hoa này & cầu khấn được ban niềm vui, sắc đẹp và bình an.