Home / Sim thẻ / Cách đổi thẻ game sang thẻ Viettel đơn giản nhất

Cách đổi thẻ game sang thẻ Viettel đơn giản nhất

Cách đổi thẻ game sang thẻ Viettel đơn giản nhất

Nếu bạn là người thường xuyên chơi game thì việc sử dụng những chiếc thẻ game là thiết yêu để nạp tiền mua vật phẩm cho nhân vật game. Tuy nhiên, nếu bạn đang dư thừa thẻ game và bạn có nhu cầu đổi thẻ game sang thẻ Viettel dễ dàng tại các website đổi thẻ trên thị trường hiện nay.

Việc đổi thẻ game sang thẻ Viettel giúp bạn có thể tận dùng những chiếc thẻ chưa sử dụng đến để nạp tiền vàotài khoản di động. Đây là một hình thức đổi thẻ phổ biến hiện nay được nhiều game thủ quan tâm. Vậy chi tiết cách đổi thẻ ra sao bạn hãy tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây nhé!

Địa chỉ đổi thẻ game sang thẻ Viettel ở đâu uy tín?

Để có thể đổi thẻ bạn cần lựa chọn cho mình một địa chỉ uy tín. Tuy nhiên trên thị trường hiện nay xuất hiện nhiều website đổi thẻ giúp bạn dễ dàng lựa chọn. Nhưng đây cũng là một khó khăn nếu như khách hàng không tìm hiểu kĩ sẽ không tránh khỏi trường hợp bị lừa đảo, chiếm đoạt thẻ cào và bị lộ thông tin cá nhân.

Bài viết này sẽ giới thiệu đến bạn một địa chỉ đổi thẻ game sang thẻ Viettel uy tín, chất lượng hiện nay. Bạn sẽ không phải lo lắng gặp những trường hợp trên khi mua thẻ tại Banthe247.com. Đây là địa chỉ được nhiều người quan tâm và được mọi người đánh giá là một trong những nơi lí tưởng để đổi thẻ. Không chỉ vậy, website còn cung cấp đến người dùng nhiều dịch vụ khác nhau: mua thẻ cào, mua thẻ game, đổi thẻ điện thoại thành tiền,…bạn có thể lựa chọn bất cứ dịch vụ nào tại đây khi có nhu cầu.

Hướng dẫn cách đổi thẻ game sang thẻ Viettel dễ dàng

Bạn đang sở hữu những chiếc thẻ game nhưng lại có nhu cầu nạp tiền cho dế yêu ngay tại thời điểm đó bạn có thể tiến hành đổi thẻ nhanh chóng tại hệ thống Banthe247.com, đăng kí một tài khoản thành viên và thực hiện theo các bước sau đây:

Bước 1: Đổi thẻ game thành tiền

Sau khi đăng nhập trên hệ thống lúc này bạn hãy chọn “Đổi thẻ game thành tiền”  và cung cấp các thông tin sau:

+ Chọn nhà cung cấp thẻ

+ Mã thẻ cào

+ Số seri

>>> Bấm chọn “Đổi thẻ sang tiền”, sau khi hệ thống duyệt lệnh bạn sẽ được cộng tiền vào tài khoản thành viên để có thể mua thẻ Viettel.

Bước 2: Mua thẻ Viettel

Tại mục này bạn hãy cung cấp thông tin về: Nhà cung cấp thẻ Viettel, mệnh giá thẻ cào, số lượng thẻ cào.

>>> Ấn “Mua thẻ ngay” để hoàn tất quá trình đăng kí tại hệ thống. Chỉ sau 5-15 phút bạn sẽ nhận được mã thẻ cào và số seri về địa chỉ email của bạn.

Trên đây là thông tin đổi thẻ game sang thẻ Viettel dễ dàng, nhanh chóng. Chúc bạn đổi thẻ thành công !