Home / Sim thẻ / Một số cú pháp giúp trong quá trình dùng gói BK80 Mobifone

Một số cú pháp giúp trong quá trình dùng gói BK80 Mobifone

Gói cước BK80 Mobifone là gói cước mang tới cho bạn những gói ưu đãi đặc biệt và dành tặng riêng cho sim Ba khía Mobifone. Gói cước đang nhận được sự quan tâm đông đảo của người dùng di động trên cả nước

Đăng ký thành công gói cước BK80 của Mobifone, bạn nhận được hàng ngàn phút gọi, tin nhắn sms kèm theo data khủng hoàn toàn FREE. Với những chương trình ưu đãi và khuyến mại này sẽ giúp các bạn luôn có những cuộc gọi trọn vẹn, không bị ngắt quãng và còn đáp ứng trọn vẹn hơn nữa nhu cầu lướt web thư giãn mọi lúc, mọi nơi.

Các thông tin cần biết về gói BK80 Mobifone

Đối tượng tham gia đăng ký gói dịch vụ gói BK80 của Mobifone : Như đã nói trên, gói cước chỉ áp dụng cho các bạn đang sử dụng sim Ba Khía và thuộc danh sách giảm giá của nhà cung cấp dịch vụ viễn thông.

Quý khách hoàn toàn có thể xem số thuê bao của mình có thuộc danh sách được hưởng khuyến mại đăng ký gói BK80 hay không bằng các cách quý khách thao tác soạn tin nhắn theo cú pháp : KT DSKM gửi 999.

Nếu thuê bao của bạn đáp ứng thỏa mãn tất cả điều kiện trên, bạn thực hiện đăng ký gói dịch vụ gói BK80 của Mobifone theo cú pháp hướng dẫn như sau :

DK BK80 01282614449 gửi 909

Cước phí đăng ký gói cước theo mỗi chu kỳ sẽ là: 80.000đ/1 lần đăng ký gói dịch vụ. Tiền lệ phí sẽ được trừ trực tiếp vào tài khoản gốc của thuê bao.

Thời hạn sử dụng những chương trình ưu đãi gói cước sẽ là: 30 ngày

Vậy chỉ với một cú pháp nhắn tin đơn giản và nhanh, thuê bao của chính bạn đã sở hữu trọn vẹn rất nhiều gói ưu đãi hấp dẫn với combo đặc biệt 3 trong 1 :

+ Miễn phí tất cả 1.500 phút gọi nội mạng đến tất cả thuê bao Mobifone trong nước và áp dụng cho những cuộc gọi dưới 10 phút.

+ Miễn phí tất cả 1.500 tin nhắn nội mạng Mobifone trong nước và mỗi ngày quý khách sẽ nhận được 50 tin nhắn sms FREE.

+ miễn phí tất cả 60GB data tốc độ cao trong tháng, mỗi ngày thuê bao của các bạn sẽ nhận được 2GB tốc độ cao miễn phí. Sau khi sử dụng hết 2GB mỗi ngày, trung tâm sẽ ngắt kết nối truy cập.

>>> Tham khảo: Tổng hợp các gói cước 4g mobifone ưu đãi data khủng tại đây https://muathe24h.vn/huong-dan/dang-ky-4g-mobifone-8567.html

>>> Xem thêm: Thông tin chi tiết về gói cước T100 của Mobifone

Một số cú pháp giúp trong quá trình dùng gói BK80 Mobifone

Sử dụng hết chu kỳ gói ưu đãi gói cước là 30 ngày, gói BK80 sẽ được hệ thống tự động cộng thêm.

Chỉ dẫn tra cứu chương trình ưu đãi và khuyến mại dung lượng còn lại của gói cước là gửi tin nhắn sms theo cú pháp : KT ALL gửi 999.

Với chương trình ưu đãi, khuyến mại gọi thoại nội mạng khi bạn thao tác vượt quá 10 phút cước phí sẽ tính phí theo quy định của đơn vị cung ứng mạng.

Với gói chương trình ưu đãi và khuyến mại sms nội mạng chỉ áp dụng cho tối đa hàng ngày 50 tin nhắn, bắt đầu từ tin nhắn thứ 51 trở đi cước phí sẽ tính phí theo chính sách của nhà mạng.

>>> Xem ngay: Cách đăng ký các gói cước 4g Vinaphone nhanh chóng nhất: https://muathe24h.vn/huong-dan/4g-vinaphone-8570.html

>>> Tham khảo: Những việc làm đang là xu hướng đầu năm 2018

Với chương trình ưu đãi và khuyến mại data truy cập 3G/4G tốc độ cao khi quý khách sử dụng hết 2GB nếu vẫn đang tìm sử dụng tiếp sẽ quý khách hàng đang cần mua thêm dung lượng data 3G.

Khi quý khách có nhu cầu hủy gói cước BK80 của Mobifone, bạn soạn tin nhắn theo cú pháp : HUY BK80 gửi 999.

Hi vọng rằng, với những thông tin hữu ích và thiết thực phía trên về gói BK80 Mobifone, các bạn sẽ tiến hành đăng ký thành công và có những trải nghiệm trọn vẹn nhất. Chúc bạn ngày làm việc vui vẻ.