Home / Sim thẻ / PostsSite.com - Cách làm sim card HS ?

PostsSite.com - Cách làm sim card HS ?

Học sinh là 1 trong các khách hàng đc rất nhiều tổng đài chú trọng đến. Hầu như mọi chương trình khuyến mãi, thêm tiền đến thuê bao đều hướng đến đối tượng HS. Do vậy nếu như bạn đang là HSSV, đang sử dụng sim thẻ từ dịch vụ Viettel mà không muốn lỡ mất mọi dịp này thì chúng ta hãy nên nhanh tay đăng ký sim card SV để nhận được mọi chương trình ưu đãi tốt nhất.

Những thủ tục khi đăng ký sim thẻ học sinh Viettel

Một vài thủ tục lúc đăng ký thuê bao SV cũng giống với việc làm lại sim của hầu hết những thuê bao thông thường.Nhưng mà chúng ta cần phải biết được các bạn có phải là một học sinh để có thể đem đến chính xác mọi giấy tờ cần nhất khi đi đký sim SV như là:
Thẻ HS là 1 thủ tục thiết yếu tất cả hành trình làm sim.
Sau đó là CM nhân dân các bạn cần có vì nó sẽ cung cấp TT tối thiểu ở các bạn, bạn cần phải đem đến thẻ căn cước photo kèm theo cùng bản gốc để có thể xem xét.
Bạn phải ghi đầy đủ yêu cầu vào tờ khai mà từ phía nhà dịch vụ Viettel đem tới. Phí gói cước đký lần đầu là 25 ngàn và 50k đối với lần thứ 2.

Các bước đăng ký sim card Sinh Viên ?

Các điều kiện để có thể được nhận giảm giá từ nhà mạng Viettel

Máy của chúng ta cần phải kết nối hai chiều ở nhà mạng Viettel
Hàng tháng các bạn cần phải nạp tiền tới tài khoản tối thiểu 1 lần, và không hạn chế giá thẻ cào.
Thời điểm sẽ được nhận tiền cùng với Data vào điện thoại của mọi người là vào từ các ngày 10-11 các tháng
Nếu mà đầu tháng chúng mình mà không nạp tiền vào điện thoại, thì các bạn sẽ không được nhận tiền khuyến mại tới tài khoản khuyến mại

Ưu đãi đến từ nhà mạng Viettel

Khi mà các bạn nạp thẻ cào trong tháng chúng mình sẽ được nhận rất nhiều giảm giá đến từ mạng Viettel như:
Đầu tháng nhà mạng Viettel nó sẽ tự động thêm tiền vào tài khoản of chúng ta đó là: 25 nghìn
Chúng ta sẽ được ưu đãi free 35MB dung lượng internet mọi tháng
Chúng mình có thể vô tư nói chuyện mà chỉ mất khoảng 595đ/1 phút, nhắn tin thỏa thích chỉ có 100đ/1 tin.

Để được nhận khuyến mại từ thuê bao HS chúng ta lưu ý những gì?

Những quy tắc về gói cước SV

Cùng với các tin tức chia sẻ ở trên, nếu như chúng ta không muốn dừng nhận khuyến mại từ nhà mạng Viettel đem đến dành cho bạn, khi đó mọi tháng các bạn cần nhớ nạp thẻ cào thường xuyên cho máy điện thoại để ko bỏ qua một dịp khuyến mại nào cả.
Không nên đăng ký cùng các gói cước giảm giá cùng gói dịch vụ,ví dụ là những gói cước 3G Viettel và MIMAX đăng ký với cùng 1 lúc, chỉ được làm một hoặc hai gói bên trên để nhận được các chương trình khuyến mại.
Thêm vấn đề là gói dịch vụ trên nó chỉ dùng đến sim HS khi bạn không biết sim của chúng mình được cộng tiền hay là chưa? lúc đó hãy gọi tới Viettel để giải quyết.