Home / Sim thẻ / PostsSite.com - Có thể xin cấp lại số thẻ điện thoại từ số serial được không?

PostsSite.com - Có thể xin cấp lại số thẻ điện thoại từ số serial được không?

Với mọi gói cước trả nhanh thì công việc nạp mã serial card điện thoại là vấn đề gần như dễ thấy khi tới mỗi một tuần. Thế nhưng mọi người gặp phải việc cào quá sâu tay dẫn tới mất số, hoặc do thẻ điện thoại bị nát không nhìn thấy rõ mã số thẻ điện thoại. Sau đây tôi sẽ chia sẻ tất cả các bước xin cấp lại số seri card điện thoại Viettel cực kỳ dễ dàng.

Xin cấp lại số serial thẻ điện thoại Viettel để làm gì?

Ở tình trạng bị mất mã serial trong khi nạp card điện thoại ngày nay khá phổ biến. Khi đó tất cả người sử dụng chắc rằng sẽ khiếu nại với nơi bán thẻ điện thoại nhưng có ít chủ hàng trả cho mọi người thẻ nạp khác, còn lại thì đa số phải lủi thủi đi mua thẻ điện thoại mới. Điều ấy đồng nghĩa thẻ cào không rõ số sẽ bị vứt bỏ vì bạn ko hề biết đến các bước cấp lại mã card điện thoại Viettel.
Để có thể phòng tránh lãng phí tiền khi khách hàng không cố ý làm mất đi mã số thẻ điện thoại, xin cấp lại mã thẻ điện thoại Viettel là phương pháp tốt nhất dành cho chúng mình.

Cách thức lấy lại mã serial thẻ Viettel

Để xin lại được mã seri thẻ điện thoại Viettel, bước đầu tiên bạn hãy khẳng định mã số seri ở trên thẻ điện thoại vẫn còn nguyên, trơng trường hợp thẻ không bị nhàu nát và nhất là số seri thẻ cào chưa dùng. Nếu mà mang đủ tất cả các trường hợp trên, các bạn có thể tới một số phòng giao dịch of Viettel tại gần nhất để được giúp đỡ lấy lại mã thẻ điện thoại hoặc có thể đổi mới thẻ mang theo trị giá tương đồng.

Có thể khôi phục mã số thẻ điện thoại từ mã serial không?

Trong khi đến trung tâm hỗ trợ, chúng mình lưu ý là phải mang theo CMT để các nhân viên sẽ có thể hỗ trợ nhanh chóng để có thể cấp mới số serial thẻ điện thoại cho bạn. Viettel luôn luôn hỗ trợ miễn phí đối với các tình huống có đủ điều kiện cấp mới thẻ cào vì vậy chúng ta không nên e ngại gì mà cần tận dụng sự trợ giúp này nhé.
Tuy nhiên, với các trường hợp phải có số serial card điện thoại như giao dịch trực tuyến, trong khi nạp tiền chò trơi mà mọi người chỉ có mã seri lúc đó cần phải gọi điện trực tiếp đến số máy 18008098 để nhận được tư vấn. Trong khi nhân viên Viettel nhấc máy, chúng mình cần nêu ra mã số seri card điện thoại và tổng đài sẽ cung cấp đầy đủ số serial of thẻ điện thoại này tới mọi người.
Trên đó là phương pháp để mà khôi phục số serial thẻ cào Viettel nhanh nhất, dễ nhất.

Những chú ý khi xin lại số seri thẻ Viettel

Cấp lại mã số thẻ Viettel bằng cách gì?

Cần chú ý đến đối với cả hai ví dụ trên thì thẻ điện thoại mang một chức năng cực kỳ cần thiết, với những tình huống thẻ điện thoại mất số seri, nhàu có thể sim không có đc tiền nạp đến.
Để có thể ngăn chặn vấn đề làm mất mã của thẻ điện thoại, chúng mình cần ứng dụng hình thức nạp card điện thoại Viettel trực tuyến ở trên những trang website cung cấp mảng dịch vụ điển hình như: doithe66. Chúng ta được mua thẻ cào Viettel trực tuyến có giá trị sử dụng giống như với thẻ nạp giấy & phòng tránh được nhiều việc vướng mắc so với cách nạp tiền trước đây.
Hy vọng với tất cả các tin tức vừa xong, chúng mình sẽ nắm rõ hơn nữa quy trình xin lại mã số thẻ Viettel ở trường hợp bất đắc dĩ nhất và không bị mất tiền.!