Home / Sim thẻ / PostsSite.com - Gói cước GD10 – gói cước tích hợp siêu hấp dẫn của Mobifone

PostsSite.com - Gói cước GD10 – gói cước tích hợp siêu hấp dẫn của Mobifone

Bạn là thuê bao Mobifone đang có nhu cầu tìm kiếm một gói cước tích hợp ưu đãi và tiết kiệm? Bạn nghe nói đến gói cước GD10 nhưng chưa biết phải đăng ký như thế nào? Nếu bạn quan tâm vui lòng tham khảo ngay những thông tin thú vị trong bài viết dưới đây nhé.

Gói cước GD10 là gói cước khuyến mãi nội mạng do Mobifone phát hành nhằm đem đến sự lựa chọn đa dạng và những ưu đãi thiết thực cho người dùng di động. Chỉ cần một tin nhắn đăng ký duy nhất bạn sẽ có ngay 100 phút nội mạng và 100 sms miễn phí. Thật thú vị và hấp dẫn phải không nào?

Hướng dẫn đăng ký gói cước GD10 của Mobifone

Khi có nhu cầu đăng ký gói cước, bạn vui lòng soạn tin nhắn theo mẫu sau đây:
GD10 gửi 999

Ngay sau khi gửi tin nhắn đến đầu số 999, hệ thống sẽ nhanh chóng xử lý thông tin và gửi thông báo đến điện thoại của khách hàng. Hoàn tất thủ tục đăng ký bạn sẽ nhận được những ưu đãi hấp dẫn như sau:

100 phút gọi thoại nội mạng và 100 sms nội mạng, với ưu đãi như vậy khách hàng có thể thoả sức gọi thoại, nhắn tin trò chuyện với bạn bè với người thân mà không cần lo lắng về cước phí.

Ngoài ra nếu bạn nghe X giây thoại liên mạng sẽ được cộng X giây thoại trong nước. Thật thú vị phải không nào, hãy lưu ý đến ưu đãi này để sử dụng phút gọi thoại cho hợp lý bạn nhé.

Khách hàng đăng ký gói cước GD10 còn được miễn phí sử dụng dịch vụ mBaby của nhà mạng.

Đối với những khách hàng có nhu cầu nhắn tin gọi thoại nhiều thì việc đăng ký một gói cước tiết kiệm là điều vô cùng cần thiết. Nếu bạn đang cần một gói cước tích hợp giữa gọi thoại và nhắn tin thì gói cước GD10 sẽ là sự lựa chọn hợp lý nhất. Ưu đãi, tiết kiệm là những ưu điểm nổi bật của gói cước này.

Những lưu ý khi đăng ký gói cước GD10 của Mobifone

Khách hàng có nhu cầu đăng ký gói cước cần lưu ý rằng gói cước này chỉ áp dụng cho những khách hàng là thuê bao của Mobifone và nhận được tin nhắn lời mời tham gia gói cước của nhà mạng.

Mức phí của gói cước này 10.000đ, mức phí này sẽ được trừ trực tiếp vào tài khoản gốc của khách hàng. Khách hàng cần đảm bảo số dư giao dịch nếu không hệ thống sẽ huỷ bỏ thông tin đăng ký trước đó. 

Thời hạn sử dụng của gói cước là 24h, khi kết thúc thời gian sử dụng gói cước hệ thống sẽ tự động gia hạn gói cước nếu đủ điều kiện.Trong trường hợp khách hàng không có nhu cầu đăng ký gói cước nữa hãy soạn tin nhắn huỷ dịch vụ nhé.

Nếu có bất kì khó khăn thắc mắc nào hãy liên hệ đến bộ phận tư vấn khách hàng của Mobifone. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình có trình độ chuyên môn sẽ giải đáp hết những thắc mắc của bạn.

Trên đây là những thông tin liên quan đến gói cước GD10 của Mobifone. Hy vọng sẽ hữu ích với quý khách hàng. Chúc khách hàng giao dịch thành công.