Home / Sim thẻ / PostsSite.com - Thông tin chi tiết về gói cước T100 của Mobifone

PostsSite.com - Thông tin chi tiết về gói cước T100 của Mobifone

Người sử dụng là người dùng thuê bao hòa mạng của Mobifone, người tiêu dùng có nhu cầu dùng dịch vụ gọi điện và truy cập tốc độ cao, vậy thì người sử dụng đừng bỏ qua bài viết về gói ưu đãi T100 của Mobifone sau đây nhé.

Hệ thống nhà mạng Mobifone đã cho ra mắt rất nhiều những gói tiện ích về gọi điện cùng mạng hoặc ngoại mạng hoặc truy cập mạng Internet riêng lẻ nhưng lại rất ít những gói tiện ích bao gồm cả ba. Nắm rõ vấn đề nhu cầu của các người dùng muốn được ưu đãi cả 3 dịch vụ, gói tiện ích T100 của Mobifone đã được cho ra đời để phục vụ người tiêu dùng.

Tham khảo thêm: Gói cước du lịch của Viettel

Hình thức đăng kí gói ưu đãi T100 của Mobifone

Gói khuyến mại T100 của Mobifone hiện được rất nhiều người sử dụng quan tâm và sử dụng, tuy nhiên không phải bạn nào cũng biết các bước cũng như yêu cầu để đăng ký gói ưu đãi này.

Để kích hoạt gói khuyến mại, người tiêu dùng hãy soạn tin nhắn với nội dung:

DK T100 gửi 999

Khi bạn gửi tin nhắn đề nghị đăng ký gói cước T100 tới tổng đài 999, hệ thống sẽ tự động gửi tin nhắn xác nhận các bạn đã kích hoạt gói ưu đãi thành công. Bây giờ người sử dụng hãy khởi động lại thiết bị điện thoại của mình để được hệ thống tổng đài update khuyến mại nhé.

>>> Nếu khách hàng muốn xem thêm về mang 4g mobifone. Thì hãy click vào đường link này: https://muathe123.vn/huong-dan/dang-ky-4g-mobifone-8657.html

>>> Xem thêm: Thay đổi cách đăng bài tuyển nhân viên

Khuyến mại trong thời gian dùng gói ưu đãi T100 của Mobifone

· Quý khách hàng sẽ được tặng ngay 500 phút gọi điện FREE cùng mạng Mobifone.

· Có ngay 30 phút gọi ngoại mạng miễn phí.

· 30 tin nhắn ngoại mạng FREE.

· Cộng ngay 600MB dung lượng truy cập mạng tốc độ cao.

· Muốn kích hoạt gói tiện ích, bạn cần phải thanh toán mức phí: 100.000đ/1 lần kích hoạt

· Chu kì sử dụng: 30 ngày tính từ khi đăng ký.

· Phạm vi áp dụng: Chỉ triển khai cho mọi người sử dụng Mobifone ở KV5 và KV8.

o KV5 gồm: Hải Phòng, Bắc Cạn, Bắc Giang, Bắc Ninh, Cao Bằng, Hà Giang, Hưng Yên, Hải Dương, Lạng Sơn, Quảng Ninh, Thái Bình, Thái Nguyên, Tuyên Quang.

o KV8 bao gồm: Đồng Nai, Lâm Đồng, Ninh Thuận, Bình Thuận, Bình Phước, Bình Dương, Tây Ninh, Bà Rịa – Vũng Tàu, Long An.

· Đối tượng tham gia gói tiện ích:

· Toàn bộ những thuê bao Mobifone hòa mạng Sim Hoa Phượng, Cây Khế, Hạt Dẻ từ 1/9/2015 ở KV5.

Để kiểm tra xem mình có bao nhiêu dung lượng ko tính tiền nhằm cân đối việc sử dụng khuyến mại, tránh bị tính cước phí phát sinh, người tiêu dùng hãy soạn tin theo gói ưu đãi: KT T100 gửi 999.

Trong điều kiện khách hàng không muốn tiếp tục sử dụng gói khuyến mại hoặc đã tìm được một gói ưu đãi khác phù hợp hơn, hãy gửi tin nhắn theo nội dung: HUY T100 gửi 999.

>>> Tìm hiểu thêm về dang ky mang 4g vinaphone. Hi vọng sẽ mang tới cho bạn có những trải nghiệm thú vị. Link chi tiết tại đây: https://muathe123.vn/huong-dan/dang-ky-4g-vinaphone-8656.html

>>> Xem thêm: Những việc làm hot nhất hiện nay

Bài viết trên đã giới thiệu đôi điều cần biết về gói cước T100 của Mobifone. Một khi ở trong KV5 hoặc KV8, quý khách hãy mau chóng đăng kí gói ưu đãi T100 để hoàn toàn có thể gọi thoại cùng mạng, ngoại mạng thoải mái và truy cập Internet thoải mái nhé. Hãy chia sẻ bài viết này đến bạn bè, gia đính của mình để họ cũng hoàn toàn có thể đăng ký gói cước vô với tiện ích này nhé. Chúc người sử dụng thành công.