Home / Sim thẻ / PostsSite.com - Tin đến tất cả mệnh giá thẻ VTC

PostsSite.com - Tin đến tất cả mệnh giá thẻ VTC

Lúc này thẻ game VTC là một trong mọi Card đc mua khá nhiều ở trang web hiện tại. Ngoài khả năng nạp tiền game đến tất cả game bởi VTC tạo nên,hầu hết gtrị thẻ bởi thẻ vcoin được sd vào tất cả khả năng nữa. Hơn là,tất cả quán dịch vụ phát hành thẻ game hiện đang phát hành mọi phương thức mua mọi trị giá thẻ Vcoin nhận được sự quan tâm của mọi ng sử dụng dành cho sp này.

Những chức năng của thẻ VTC thời nay.

Chúng ta biết đến,thì khả năng ứng dụng nhất thiết của những trị giá của thẻ game VTC là để nạp tiền cho mọi tài khoản thẻ vcoin được VTC phát hành như truy kích.
Mặt khác các giá thẻ nạp vcoin này,các trị giá thẻ game VTC còn dùng như để có thể quy đổi cùng nạp các tkhoản thanh toán online tại mọi website online hỗ trợ công việc mua seri thẻ.
Tất cả giá trị các loại thẻ VTC hiện đang nhà phát hành ra ngoài trang web tại 2 dạng thẻ cào giấy vào thẻ điện tử .
Nếu mà chúng mình mua những mức giá thẻ VTC ở dạng thẻ giấy,chúng mình cần phải tới mọi quán thẻ cào vtc và trả bằng money.
Còn những mọi người mua những giá trị của thẻ game VTC,chúng ta chỉ cần giao dịch tất cả website đổi thẻ rồi trả thông qua công cụ trả online.

Tất cả mệnh giá thẻ nạp vcoin lúc này

Giá thẻ vcoin đến thời điểm này đang cửa hàng dv buôn bán gồm 10 loại trị giá khác nhau,hiện ở ở cả thẻ cào.Tất cả giá thẻ vcoin khá phong phú từ nhỏ đến cao hướng đến phục vụ sử dụng của chúng ta.Cụ thể những loại mệnh giá thẻ nạp vcoin bao gồm:20.000VNĐ,50.000VNĐ,100.000VNĐ,200.000đ,500.000đ.....
Trong những trị giá của thẻ VTC,khi đó mệnh giá thẻ game VTC 2 triệu vừa mới bán lúc tám sự quan tâm của bạn chơi game do VTC hiện hành.
Tuy nhiên,các bạn mua các mệnh giá thẻ nạp vcoin dưới dạng thẻ cào bằng giấy sẽ rất khó mua được những thẻ ở mệnh giá lớn khoảng từ 1tr trở đi. Vì thế, nếu nhu cầu sử dụng mọi trị giá bởi thẻ vcoin lớn,bạn cần phải lựa phương pháp đổi thẻ trên mạng.

Hợp nhất thẻ Vcoin với thẻ BIDV nạp thẻ VTC tiết kiệm nhất

 

Hướng dẫn mua thẻ VTC nhà mạng VNP

Các bước nạp thẻ nạp vcoin mạng dịch vụ Vinaphone cực kỳ nhanh chóng.Mọi người cần nhắn tin nạp thẻ vcoin mạng Vinaphone với hướng dẫn ở đây:
VCOIN [mức giá thẻ] gửi 9011
Ví dụ: Chúng ta cần mua mã thẻ vcoin của VNP có trị giá 10 ngàn, chúng ta cần soạn tin VCOIN 10000 gửi 9011. Hệ thống gửi tn đến chúng mình seri VCOIN mệnh giá thẻ 10.000VNĐ.
Cước phí mua mã thẻ vcoin Vinaphone lên đến 22% tính theo mức giá thẻ trên từng giao dịch.
Ra hạn chúng mình được phép dùng khi thực hiện nạp thẻ nạp vcoin từ VNP là 200 nghìn / 1 ngày (chưa hề phí dvụ)

 

Chú ý thiết yếu khi dùng để mua thẻ game VTC

Phương pháp nạp thẻ game VTC đến từ nhà dịch vụ Vinaphone nhanh chóng.


Khi lựa nạp thẻ VTC đến từ nhà mạng VNP,chúng mình phải chú ý tất cả sau đây:
Nhà mạng nạp thẻ VTC VNP là tổng đài 9011,không phải số 9150.
Phương pháp mua thẻ VTC thuận tiện bằng tkhoản đthoại nhà dịch vụ vinaphone chỉ áp dụng tới những mệnh giá thẻ thẻ game VTC như sau :10.000đ, 20.000VNĐ,50 nghìn,100k,200 nghìn,500 nghìn.
Hi vọng thông tin của mình phía trên giúp ích đến mọi mọi người sẽ có ý dùng thẻ vcoin 1 cách dễ dàng nhất.