Home / Tổng hợp tin tức Hot / PostsSite.com - Bạn hiểu gì về kẻ tiếp nối of Indominus Rex ở phần hai của thế giới khủng long.

PostsSite.com - Bạn hiểu gì về kẻ tiếp nối of Indominus Rex ở phần hai của thế giới khủng long.

Công viên kỉ Jurra tập hai vs tên gọi Đất nước tan vã tiếp tục do nam nhân vật điển trai Star Lord Chris Pratt nắm vai chính, người mà đã làm người huấn luyện đối với bốn con Raptor ở trong tập 1, giúp đỡ giải cứu mọi người tránh khỏi khủng long đột biến ADN I - Rex.

Các bạn nắm được những gì về kẻ thay thế of Indominus Rex ở tập hai của thế giới khủng long.


Công viên kỉ Jurra 4 là bộ phim về môi trường sống của khủng long đã đc dựng xây lại và đi vào triển khai ở hòn đảo Islar Nublar, vậy nhưng mọi chuyện đã đổ vỡ lúc Indominus Rex thoát khỏi chuồng nhốt & khu thăm quan bị phá nát. Ở tập 4 of tập một đó, người xem đã được chiêm ngưỡng nhiều loài khủng long, ngoài 1 số giống con khủng long được nhân giống, tiến sỹ Herry Wo đã sử dụng ADN của cực kỳ nhiều các thú vật gồm cả nhái bén để có thể tạo ra I- Rex. Owen Grady, vai diễn chính of bộ phim là người đã thuần phục bốn khủng long Raptor của khu thăm quan là: Charlie, Delta, Echo và Blue, khiến chúng trở thành các động vật săn mồi nhanh nhẹn với bộ răng nhọn hoắt. Chủ sở hữu of công viên Simon yêu cầu Grady góp ý cho chuồng Indominus trước trước khi mà chỗ thăm quan đấy mở cửa.
Owen cảnh báo Claire (vai nữ cốt yếu, là người dì của 2 đứa nhỏ Zach và Gray) là Indominus Rex rất nguy hiểm, do Indominus Rex ko đc tiếp xúc cùng vs bất kể con vật nào #. Lúc mà Claire Dearing ra lệnh thả phần thịt bò tươi, chẳng hề thấy Indominus có mặt. Nhìn những vết cào nằm trên bức tường, Owen dự đoán rằng nó đã trốn khỏi chuồng nhốt. Owen và người bảo vệ di chuyển vào trong chuồng nhốt, lúc đó Claire lái xe về phòng quản lý chính nhằm kiểm tra hướng đi của Indominus bởi vì trên cái lưng I - Rex có cấy một chíp điện tử. Ko may, các vết cào xước nằm trên bức tường chỉ nhằm khiến lạc hướng mọi người, Indominus Rex thực sự vẫn còn nằm trong, nhân viên căn phòng điều hành đã báo cáo với Claire Dearing tọa độ của nó.

>>> Xem thêm: Sáu việc cần phải kiêng vào dịp Tết âm lịch ở Bắc Bộ

Indominus đã trốn được ra bên ngoài & câu chuyện hoang tàn mở đầu từ đây, lúc mà I - Rex có 1 ít bộ gen của thằn lằn, T - Rex tạo cho nó sở hữu sự thông minh tuyệt vời, ghi nhớ được vị trí nhà khoa học gắn chíp vào nó và vất ra ngoài thân, biết cách cải trang nhằm đánh lạc hướng con người, nắm đc cách giấu đi thân nhiệt để mà sai lệch bản đồ nhiệt độ. Lúc đưa Raptor vào chiến đấu vs Indominus, thật sự chẳng may mắn là ở ADN của I - Rex có chứa 1 chút nhỏ Velociraptor, & Indominus đã thực hiện nói chuyện với Velociraptor giao chiến lại loài người. Phần cuối phim là con khủng long Velociraptor Blue vs T - Rex chiến đấu với Indominus, & Indominus đã bị giết chết do bộ răng nhọn hoắt của Mosasaurus, giống khủng long khổng lồ cai trị biển xanh. Indominus đã là sự ám ảnh vs người xem trong version 1 của công viên kỉ Jura.

 

Mọi người biết điều gì về kẻ tiếp nối of Indominus Rex ở trong phần 2 of thế giới khủng long.


Nhưng cùng với mọi thứ mới bậc nhất chứa trong video giới thiệu tập 2 of Jurassic World: Vương quốc đổ vỡ thì khủng long Indoraptor được mô phỏng là thông minh và đáng sợ hơn nhiều so vs con khủng long Indominus. Indoraptor có ngoại hình tương đối giống đối với Indominus thế nhưng kích cỡ chỉ bằng 3 phần 4. Khác vs Indominus chứa màu da xám thì ngược lại bộ da of con Indoraptor là đen, các monsv vuốt tương đối giống như là Velociraptor và chứa vệt màu vàng chạy từ phần cổ đến tận cái đuôi thay vì sắc xanh dương của đầu đàn Blue ở trong phần một. Kẻ kế nhiệm of Indominus Rex lẩn tránh ngoài tất cả công nghệ chiến đấu tiên tiến, và là 1 cỗ máy giết người còn giỏi hơn cả Velociraptor. Chắc rằng trong phần 1, lúc nhà khoa học Henrry Wo cầm theo bào thai of con khủng long lên máy bay di chuyển, đó chính là bào thai của Indoraptor để mà dẫn dắt cho tập 2 đầy bất ngờ và thú vị này.

>>> Tham khảo thêm những thông tin tin tức mới nhất tại địa chỉ postssite.com