Home / Việc làm 24h / PostsSite.com - Công việc làm thời vụ nào đang được học sinh lựa chọn khi bước vào dịp cuối năm

PostsSite.com - Công việc làm thời vụ nào đang được học sinh lựa chọn khi bước vào dịp cuối năm

Cuối năm là thời gian nghỉ tết của hàng nghìn bạn SV từ một vài trường Trung Cấp kiếm tới cho mình 1 việc làm partime, ở bài viết này tôi xin chỉ cho các bạn tất cả những việc làm partime dễ dàng kiếm ra tiền tại các kênh tuyển dụng đang được nhiều những HSSV yêu thích khi tới giáp Tết.

Làm công việc dọn nhà cửa theo số giờ

Những công việc làm bán thời gian khi bước vào dịp Tết âm hiện được rất nhiều học sinh chọn lựa


Gần đây, việc làm dọn dẹp nhà cửa không còn xa lạ tới rất nhiều ng vào mỗi dịp cận kề Tết do vậy mà công việc dọn nhà liên tục thiếu nguồn lao động từ ấy mà số tiền công hiện được đẩy lên rất nhiều.
Trong những tháng bình thường khoảng 15 cho đến ba mươi nghìn 1 giờ thì đến những dịp gần đến Tết tiền thưởng trên sẽ tăng lên gấp hai cho tới ba lần theo từng việc làm cụ thể nhất. Vào những tháng cận kề Tết tiền lương sẽ lên đến 200 ngàn một lần lau dọn & khoảng 400 ngàn cho một ngày dọn dẹp chỉ khoảng 3 giờ tùy mức độ nhanh nhẹn of bản thân bạn.
Gíup việc bán thời gian là 1 việc làm đc vô số SV ưa chuộng và chọn lựa khi đến dịp cuối năm ở mọi trang web tìm việc làm hiện tại.

Công việc bán đồ bán thời gian

Vào dịp Tết lượt người dân đi chuẩn bị Tết âm trật nứt chính vì thế nhu cầu thuê nhân sự partime cũng tăng lên. Nhiều khu chợ hay là tất cả những con đường có bán giỏ quà Tết sẽ là nơi luôn luôn bổ sung thêm rất nhiều lao động thời vụ, vì thế bạn sẽ dễ dàng chọn lựa được đến bản thân mình 1 công việc thích hợp. Số tiền lương nhận lại qua công việc trên thì lại không hề đều, tuy nhiên thì mức lương bình quân 1 hôm cũng được 180 đến 260 ngàn. Cùng với một mức lương như trên giao đồ cũng là một việc đc hàng nghìn bạn sinh viên chọn lựa để mà kiếm thêm tiền khi tới dịp cuối năm 2017.

Bán đồ trên mạng

Việc làm bán thời gian nào được HSSV chọn khi đến dịp cuối năm


Khi so sánh tới tất cả các việc làm phía trên, thì việc làm bán hàng trên internet đc xem là khá nhàn. Các bạn nên lợi dụng các mặt hàng đem đến nhu cầu lớn trong dịp Tết là: mứt tết,đồ khô.
Dù là buôn bán một mặt hàng nào trong dịp trên thì chúng ta cần rao bán sớm, cần phải lôi kéo khách hàng bằng tất cả các dịp sale sớm, vừa thuận tiện tới việc vận chuyển mặt hàng mà còn giúp bạn xử lý được tình trạng ế hàng sớm.

>>> Xem thêm: PostsSite.com - Với cuộc cách mạng công nghệ 4.0 thị trường việc làm bị ảnh hưởng ra sao?

Chụp ảnh mướn cuối năm

Hiện nay, xu hướng chụp hình với đào Tết hiện đã giúp những người chụp hình dễ dàng hái thêm mức tiền thưởng cực khủng. Mức giá trung bình tầm 280 nghìn cho một buổi chụp ảnh 2,5 giờ đồng hồ. Nếu như chụp cùng 1 đội tầm 4 cho đến tám người giá cả lên tới 600/1 ngày chụp ảnh.
Cùng với những chia sẻ of mình ở bài viết này mong rằng mọi người có thể lựa chọn được cho bản thân 1 việc làm thêm phù hợp khi mà dịp Tết nguyên đán đang đến.